Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Công nghệ sấy hạt mắc ca

Để đảm bảo được các dưỡng chất cần thiết, mác ca đòi hỏi một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện nay trên thị trường đa số lưu thông hạt mác ca không đạt chuẩn, bỏ qua nguồn gốc xuất xứ, về mặt chất lượng ta có thể phân biệt thành 3 loại sau:
Hàng loại 1:  Hạt nhân Trắng, Giòn, ngọt tự nhiên, vị béo ngậy
Hàng loại 2: Hạt nhân trắng( hoặc vàng nhẹ), giòn, hơi khô, không có vị ngọt
Hàng loại 3: Nhân vàng ngà, giòn, ăn không ngọt, vị khô khốc, để lâu bị hôi dầu
Hãy đến với máy sấy DQ, chúng tôi cũng cấp các loại máy sấy hạt mắc ca với nhiều kích thước khác nhau, kèm theo đó và chuyển giao miễn phí quy trình sấy mác ca ra hàng thương phẩm loại 1 đạt các tiêu chí: Trắng, giòn, ngọt tự nhiên, vị béo ngậy.
Hãy liên hệ ngay : 0938743286 để được tư vấn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét